Windows 8 AIO 32bit, 64bit, Pro, Enterprise

* Windows 8: phiên bản dành cho các máy tính dùng chip xử lý Intel x86/x64, hỗ trợ nâng cấp từ Windows 7 Starter, Home Basic hay Home Premium, và cung cấp tất cả những tính năng cơ bản của Windows 8, bao gồm: màn hình Start với chức năng phóng lớn ngữ nghĩa, Windows Store, các ứng dụng lõi như Mail, Calendar, People, Messaging, Photos, SkyDrive, Reader, Music và Video, trình duyệt web Internet Explorer 10, tích hợp tài khoản Microsoft, Windows desktop…

* Windows 8 Pro: phiên bản này cũng dành cho các máy tính dùng chip Intel x86/x64, hỗ trợ nâng cấp từ thế hệ tiền nhiệm Windows 7 Starter, Home Basic, Home Premium, Professional hay UltimateNgoài những tính năng cơ bản của Windows 8, Windows 8 Pro kèm theo BitLocker và BitLocker To Go, Boot from VHD, Client Hyper-V, khả năng tham gia tên miền, Encrypting File System (EFS), Group Policy và Remote Desktop (máy chủ).

* Windows 8 Enterprise: chứa đựng tất cả tính năng của Windows 8 Pro kèm theo nhiều chức năng chuyên dụng dành cho các quản trị công nghệ (IT) trong doanh nghiệp, cho phép quản lý và triển khai các hệ thống máy tính, bảo mật cấp cao, ảo hóa… Phiên bản này chỉ dành cho khách hàng là những doanh nghiệp với thỏa thuận Software Assurance.

* Windows RT: đây là phiên bản chỉ được cài đặt sẵn trên các máy tính (PC), máy tính bảng (tablet) hay thiết bị nhúng dùng chip xử lý ARM, đã được tinh gọn để kéo dài tuổi thọ pin. Trước đây, Windows RT có nhiều tên gọi khác như Windows Metro, Windows on ARM hay WOA.
Windows RT sẽ bao gồm phiên bản desktop hỗ trợ điều khiển cảm ứng chạm, các phiên bản Microsoft Word, Excel, PowerPoint và OneNote 15 mới tinh cùng khả năng mã hóa bảo mật cho thiết bị. Windows RT thiếu vắng một vài chức năng so với các phiên bản dành cho nền tảng chip Intel như Storage Spaces, Windows Media Player và tất cả các tính năng dành riêng cho Windows 8 Pro.

Nhiều bạn có thắc mắc về sự khác biệt giữa Pro VL với các bản còn lại: MAK key và VL nghĩa là gì ?
MAK = Multiple Activation Key (1 key kích hoạt được cho nhiều máy), VL = Volume license. Các bản Windows 8 như Pro VL, Pro N VL, Enterprise… Đều có thể dùng MAK key được chia sẻ tại các forum khác để kích hoạt.

Download – (Pass: hanhtrinhtuoitre.com)

File download: https://docs.google.com/8-64-32

Lưu ý: 
- Mở Link dowwnload IE hoặc FF để IDM bắt link tốt hơn
- Vì file được đặt pass nên để download, có thể cần nhấn vào link rồi chọn "Tệp" (File)-> "tải xuống" (Download).
- Trường hợp không download được hãy đọc hướng dẫn tại đây
This entry was posted in OS - Hệ Điều Hành, Software - Phần Mềm. Bookmark the permalink.

7 Responses to Windows 8 AIO 32bit, 64bit, Pro, Enterprise

 1. bigzero says:

  ban nay la ban chinh thuc ha ban

 2. bigzero says:

  tra loi minh nhanh gium nha ban

 3. bigzero says:

  cam on ban nhieu nha! ^^

  • Bản này có phải crack bạn nhé. Bạn nên sử dụng activate by phone thay vì crack, như thế có “ngon” hơn, tuy nhiên, crack cũng là một lựa chọn không tồi :46:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »