Tính năng thú vị của @hotmail.com – @live.com – @outlook.com (tạo thêm 5 email ảo)

Hotmail.com, Live.com, Outlook.com.

Microsoft mua lại Hotmail vào tháng 12/1997. Và bây giờ bạn có thể chọn nâng cấp lên Outlook.com trong “Tùy chọn” của Hotmail. Khi bạn nâng cấp, tên đăng nhập và mật khẩu Hotmail, email và các quy tắc đã lưu được di chuyển tự động vào hộp thư đến mới. Bạn sẽ không mất bất kỳ thông tin nào.

Một tính năng thú vị được cung cấp miễn phí có tên là Alias (tạm dịch là Bí danh), đã được Microsoft triển khai áp dụng cho tất cả tài khoản Windows Live Hotmail trên toàn thế giới.

Bạn có một địa chỉ  email ví dụ là: hanhtrinhtuoitre.com@hotmail.com, chỉ với một địa chỉ này thôi, bạn có thể được sở hữu thêm 5 tài khoản email khác (ảo) từ địa chỉ chính. Nếu gửi email đến địa chỉ ảo thì sẽ được chuyển thẳng đến địa chỉ chính.

Để có thể tạo thêm 5 địa chỉ ảo của hotmail bạn truy cập vào địa chỉ: http://mail.live.com/?rru=createalias Sau đó chỉ việc nhập tên địa chỉ và đồng ý là mọi việc hoàn tất.

Hiện tại, Microsoft cho phép mỗi người dùng tạo ra 5 tài khoản ảo trong một năm và số lượng tối đa là 50 tài khoản ảo. Việc quản lý các tài khoản email ảo trong hộp thư của tài khoản chính cũng khá dễ dàng.

Có thể nhận thấy, tính năng thú vị này khá giống với một tính năng của Gmail mà Blog H3T đã giới thiêu với bạn ở bài viết trước: http://blog.hanhtrinhtuoitre.com/dieu-thu-vi-ve-gmail-googlemail/

This entry was posted in Thủ Thuật. Bookmark the permalink.

2 Responses to Tính năng thú vị của @hotmail.com – @live.com – @outlook.com (tạo thêm 5 email ảo)

  1. Good web site! I really love how it is easy on my eyes and the data are well written. I’m wondering how I might be notified when a new post has been made. I have subscribed to your RSS which must do the trick! Have a great day!

  2. H3T says:

    :46: Nice Day For You

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »