Nguyên lý 80/20, “thay cách nghĩ, đổi cuộc đời”

 • Nếu bạn biết rằng mình có thể có nhiều điều hơn mà thế giới mang lại, với chỉ cần ít công sức và chi phí thì bạn có muốn không?
 • Nếu bạn làm việc hai ngày mỗi tuần mà vẫn thu được kết quả tốt hơn nhiều và được trả lương cao hơn là làm việc nguyên tuần như bây giờ, bạn có muốn không?
 • Nếu bạn có thể tìm giải pháp đơn giản cho vấn đề của mình bằng cách tuân theo phương cách luôn luôn hiệu quả, bạn có muốn không?
 • Nếu phương cách này được áp dụng không chỉ đối với việc kiếm sống, kiếm tiền, và sự thành đạt, mà còn áp dụng ngay cả trong các lĩnh vực quan trọng hơn của cuộc sống, những người mình quan tâm, lo lắng cũng như hạnh phúc và thành tựu thì bạn có muốn không?

Sống theo phương thức 80/20 – Richard Koch

Chắc chắn là bạn sẽ muốn. Và bạn có thể biến đổi cuộc đời của mình nếu tuân theo Phương thức 80/20.

Phương thức 80/20 liên quan thực sự đến việc chúng ta nhìn nhận và giải quyết vấn đề, song theo Phương thức 80/20 thì đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn chúng ta nghĩ nhiều.

Sao lại thế được? Nếu chúng ta có thể hiểu được quy luật tổ chức thế giới như thế nào – cho dù nó khác hoàn toàn với những gì chúng ta từng biết – nhưng rất dễ dàng tiếp thu và thực hiện nó hiệu quả hơn nhưng tiêu hao ít năng lượng hơn. Làm ít lại nhưng chúng ta vẫn có thể vui sống và đạt được nhiều hơn.

Đọc cuốn sách “Sống theo phương thức 80/20” của tác giả Richard Koch, sẽ mở ra cho người đọc một thế giới mới, một cách vận hành kỳ diệu của thế giới này…  sự thành công và niềm hạnh phúc sẽ là cảm giác mà người đọc có được sau khi cảm nhận được hết những gì tinh túy mà tác giả Richard Koch đã viết.

Tôi có thể khẳng định là khi bạn hiểu và biết cách áp dụng nguyên lý 80/20 vào cuộc sống thì bạn đã có trên tay tờ bản đồ quý giá đi đến kho báu cuộc đời hằng mơ ước của mình rồi đấy!!! 

Bạn có thể tải cuốn sách ở định dạng pdf Tại đây

This entry was posted in Books, Software - Phần Mềm. Bookmark the permalink.

2 Responses to Nguyên lý 80/20, “thay cách nghĩ, đổi cuộc đời”

 1. Cao Hoàng says:

  Cảm ơn tác giả bài viết đã chia sẻ quyển sách này.

 2. thanh kien says:

  hay :42:
  love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »