Google Drive tăng dung lương lưu trữ miễn phí lên 15GB

Một tin vui cho người dùng sản phẩm của Google, khi gã khổng lồ đã quyết định tăng dung lượng lưu trữ miễn phí lên 15Gb cho dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive của mình. Thực ra đây không phải là việc tăng dung lượng mà là gộp chung dung lượng 5GB của Drive và 10GB của Gmail làm một. Nếu các bạn lưu trữ ở bất kỳ một dịch vụ nào của google như (Drive, Gmail, Picasa…) thì Google cũng sẽ tính vào 15GB miễn phí kia.

HanhTrinhTuoiTre đặc biệt quan tâm đến điều này, bởi các phần mềm và chia sẻ trên Blog đều được upload lên Google Drive. Tại sao tôi lại chọn Google Drive? Tôi xin đưa ra một vài lý do chính yếu như sau:

– Bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Google về tính ổn định, an toàn. Hơn nữa, tuy lưu trữ đám mây của Google có “sinh sau, đẻ muộn” so với các dịch vụ khác như Dropbox, SkyDrive nhưng lại thu hút khá nhiều người dùng bởi tính đơn giản và tiện dụng. Dữ liệu upload lên Google Drive gần như sẽ được lưu trữ mãi mãi nếu như không có một khiếu nại hay điều bất thường nào xảy ra.

Upload nhanh, download siêu tốc, khó có một trang nào cho phép upload và download nhanh bằng Google Drive. Một điều hơi buồn là hiện tại IDM (chương trình hỗ trợ download phổ biến) lại không bắt link Google Drive trên trình duyệt Chrome mà chỉ có IE, Firefox…

– Hãng trang bị đầy đủ phần mềm cho các hệ điều hành giúp hỗ trợ tạo ra một thư mục riêng cho phép người dùng thao tác sao chép hay tạo tập tin mới dễ dàng. Google Drive hiện hỗ trợ cả iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng trên nền tảng web với bất kỳ dòng máy nào.

This entry was posted in Thủ Thuật. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »