Download/Online Phim – Đường về quê (Film The WayHome 2002)

Download: https://docs.google.com/file/d/0B54fOcXF1ChccGthelpUWTc5SVU/edit?usp=sharing

Link dự phòng: https://www.kleii.com/f/5152391e0a90205439000002

Đạo diễn: Lee Jeong-hyang
Kịch bản: Lee Jeong-hyang
Phân phối: CJ Entertainment/ Tube Entertainment/ Paramount Classics
Thời lượng: 80 phút
Ngày phát hành: 5/4/2002

Giới thiệu
Cậu bé Sang Woo, 7 tuổi được mẹ gửi về quê cho bà ngoại chăm sóc trong thời gian mẹ cậu tìm việc làm mới ổn định hơn. Sinh ra và lớn lên ở thành phố, Sang Woo nhanh chóng xung đột với cuộc sống mới. Cậu bé không thể thích nghi với bà ngoại già và cuộc sống thiếu thốn nơi vùng quê yên bình. Ngang ngược, vô lễ và ích kỉ, Sang Woo trở nên giận dữ với mọi thứ xung quanh vì cậu bé cảm thấy mình bị bỏ rơi. Cậu bán cây trâm cài tóc, vật quý giá duy nhất của bà ngoại chỉ để mua pin cho trò chơi điện tử, cậu ném thức ăn, ném tất cả giận dữ lên người bà già nua tật nguyền của mình. Nhưng khi mẹ Sang Woo đã ổn định và quay về đón cậu nhóc thì Sang Woo lúc này như đã trở thành một đứa trẻ khác. Nhờ sự kiên nhẫn và tình yêu bao la của bà dành cho mình, Sang Woo tìm được sự đồng cảm nơi bà, cậu bé đã biết thế nào là tình thân, học được sự khiêm nhường và hiểu hơn về tầm quan trọng của gia đình.

Chắc chắn, bộ phim sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ, gợi nhớ đến tình cảm gia đình. Sẽ là 80 phút thư giãn và hạnh phúc.

Diễn viên
Kim Eul-boon – Bà ngoại
Yoo Seung-ho – Sang woo
Min Kyung-hyun – Cheil-e, cậu bé hàng xóm ở quê ngoại
Dong Hyo-hee – Mẹ Sang woo
Yim Eun-kyung – Hae Yeon

This entry was posted in Cuộc Sống, Nhạc - Phim. Bookmark the permalink.

3 Responses to Download/Online Phim – Đường về quê (Film The WayHome 2002)

  1. Very well written story. It will be valuable to anyone who employess it, including me. Keep up the good work – can’r wait to read more posts.

  2. DioGuardi says:

    Someone essentially help to make seriously posts I would state. This is the very first time I frequented your website page and thus far? I amazed with the research you made to make this particular publish extraordinary. Wonderful job!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »