Chia sẻ nhân dịp hanhtrinhtuoitre.com được 3 tuổi.

Chào các bạn,  :44: 

Một ngày cuối tuần khá mát mẻ, tôi cảm thấy mình thoải mái khi được ngồi cạnh máy tính, mở trang hanhtrinhtuoitre lên và muốn chia sẻ một vài điều nhân dịp trang hanhtrinhtuoitre.com được 3 tuổi.

hanhtrinhtuoitre.com

hanhtrinhtuoitre.com

1. Nói về quá khứ: hanhtrinhtuoitre.com được đăng ký tên miền vào tháng 07/2012. Lúc đấy, tôi muốn lập trang này như là một nơi chia sẻ phần mềm, các thủ thuật máy tính mà tôi hay gặp phải. Sau một thời gian, tôi nhận thấy việc này không mang lại nhiều giá trị cho cá nhân tôi cũng như mọi người. Với khát vọng của một đứa sinh viên muốn thay đổi bản thân, muốn làm gì đó có ích cho chính mình và mọi người, tôi bắt đầu định hướng tự viết nhiều hơn những bài về cuộc sống, kỹ năng mềm, kiến thức mà tôi học được. Mỗi bài viết như là một lần học lại, như là một lần để rèn luyện kỹ năng trình bày, kỹ năng tư duy, kỹ năng phân tích, kỹ năng cuộc sống… Nhìn lại, sau 3 năm tôi thấy mình làm được chưa nhiều và chưa đều đặn.

2. Hiện tại: Trong quá trình xây dựng, cũng có một vài bạn cộng tác viết bài cùng tôi, nhưng đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn 2 người (tôi và một người bạn thân) sẽ tiếp tục cuộc hành trình này. Thời gian gần đây, trang Blog ít có bài viết mới, phần là do công việc của tôi khá bận, phần là tôi thấy mình đang vơi đi sức trẻ, sự nhiệt tình, đam mê cuộc sống…

3. Dự định sắp tới: Tôi có một vài dự định như sau
– Viết đều đặn hơn các bài về kiến thức cuộc sống, kỹ năng mềm…
– Lên kế hoạch để ra một loạt bài viết về lập trình PHP (nghề nghiệp mà tôi đang theo đuổi).
Đây là 2 dự định lớn nhất mà tôi và bạn tôi sẽ bắt tay thực hiện trong 1 năm tới với hanhtrinhtuoitre.

Tiếp tục chia sẻ, phấn đấu và cố gắng không ngừng để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, và ngày mai lại học được nhiều điều thú vị. Tôi cũng luôn sẵn lòng chào đón một ai đó có thể chung tay xây dựng trang blog này. Qua mỗi bài viết, tôi và bạn đều học hỏi và tôi luyện bản thân mình. Hãy liên hệ với tôi qua địa chỉ này: http://hanhtrinhtuoitre.com/lien-he/

:39:

This entry was posted in Hỗn tạp. Bookmark the permalink.

2 Responses to Chia sẻ nhân dịp hanhtrinhtuoitre.com được 3 tuổi.

  1. Nguyen Tung Lam says:

    Ủng hộ các admin :51: nhưng dạo này ít đăng bài nhỉ. Mình biết đến HTTT khi tìm phim extra :2: Thấy đây là một trang khá hữu ích :42:

  2. Nguyen Tung Lam says:

    Không thấy web có quảng cáo để click ủng hộ nhỉ :59:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »