Audio Extractor phần mềm tách nhạc mp3 từ video của bạn

Audio Extractor: Đây là phần mềm lọc lấy âm thanh dưới dạng mp3 các video mà các bạn yêu thích. Phần mềm Audio Extractor này thực sự thích hợp với những bạn không có thời gian lên mạng để xem những đoạn video mà vẫn muốn thả hồn vào những giai điệu bài hát mà bạn thích.

Hướng dẫn: Sau khi tải, bạn giải nén tập tin và tìm file AudioExtractor.exe để kích hoạt. Chương trình này chỉ cần bấm là chạy, không phải cài đặt.

Giao diện của Pazera Free Audio Extractor có thể làm người dùng cảm thấy “rối rắm”, nhưng khi thực hành sẽ thấy rất dễ.

Để tách âm thanh từ video, bạn thực hiện các bước sau:
Đưa file video vào chương trình: Dùng nút Add files để nạp file, và loại bỏ file bằng nút Remove.

Định dạng file âm thanh: Tại cửa sổ Output format, Pazera Free Audio Extractor hỗ trợ các định dạng file như: MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG hoặc WAV. Thông thường, ta chọn các định dạng như MP3, WAV, WMA, vì các định dạng này phù hợp với nhiều thiết bị và chương trình. Trong khi chọn lựa các định dạng file, bạn thấy 2 thông số là Bitrate và Simpling freq thay đổi theo trong ô Audio settings, hai thông số đó thể hiện dung lượng mà thiết bị lưu trữ cần để lưu trữ một giây âm thanh (tính bằng bit, 1 byte = 8 bit) và tần số âm thanh (tính bằng Hz) của file âm thanh được xuất. Vì vậy, muốn sửa thông số Bitrate và Simpling freq, bạn phải dùng menu Profile/Load để lấy các thông số cần sửa theo đúng nhu cầu. Bạn cũng có quyền định dạng âm thanh theo chuẩn mono (một kênh âm thanh), stereo (2 kênh, dung lượng chứa gấp 2 mono) hoặc để tự động (Auto) trong phần Audio settings.

Chọn thư mục lưu: Output directory là nơi bạn chọn thư mục để lưu file âm thanh khi xuất. Nếu bạn không chọn, chương trình sẽ mặc định xuất file âm thanh trong thư mục chứa file video.

– Xuất file: Khi việc định dạng hoàn tất, bạn bấm nút Convert để tách âm thanh. Tùy theo file video dài hay ngắn mà chương trình sẽ xử lý nhanh hay chậm. Xử lý xong, bạn bấm nút Close để kết thúc.

Download – (Pass: hanhtrinhtuoitre.com)

File download: (file dạng portable, chạy trực tiếp, không cần cài đặt)
pazera@hanhtrinhtuoitre.com
Lưu ý: 
- Mở Link dowwnload IE hoặc FF để IDM bắt link tốt hơn
- Vì file được đặt pass nên để download, có thể cần nhấn vào link rồi chọn "Tệp" (File)-> "tải xuống" (Download).
- Trường hợp không download được hãy đọc hướng dẫn tại đây
This entry was posted in Multimedia - Đa Phương Tiện, Portable, Software - Phần Mềm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

:1: :2: :12: :46: :59: :51: :38: :31: :22: :15: :8: more »